Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ông Huỳnh Quang Vinh (Trưởng đoàn CLB VTV BĐ.LA): Cố gắng vào Top 4 vì khách mời quá mạnh


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 09, 2016 1

Ông Huỳnh Quang Vinh (Giám đốc Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An) đã có thâm niên 9 trên 10 lần tổ chức Cúp quốc tế nữ Bình Điền trong vai trò Trưởng đoàn CLB VTV Bình Điền Long An. Do đó, mọi khó khăn vất vả về đội khách mời và nội bộ đội bóng đều được ông Huỳnh Quang Vinh cân nhắc rất chu đáo, để vừa phục vụ khán giả có những trận đấu thật hấp dẫn, chất lượng và tạo điều kiện cho các cầu thủ VTV Bình Điền Long An có cơ hội được thử thách với những đối tượng có trình độ cao và hiện đại. Cúp quốc tế nữ Bình Điền lần 10 tạo Ninh Bình năm 2016 sắp tới, là một giải đấu mà ông đánh giá cao nhất, về đối tượng tham gia nên càng làm ông lo lắng khi lực lượng đội chủ giải đang khó khăn vì chấn thương. BCSG đã được ông chia sẻ thẳng thắn.
Theo BCSG được biết, đội chủ giải VTV Bình Điền Long An đang gấp rút để thuê ngắn hạn 1 cầu thủ người Serbia thi đấu ở Cúp quốc tế nữ Bình Điền lần 10. Ông có thể cho biết trình độ của nữ cầu thủ Serbia này vì đẳng cấp bóng chuyền nữ Serbia cũng khá tốt ở giải vô địch bóng chuyền châu Âu?
Chúng tôi chưa biết nhiều về tân binh Serbia này vì phải chờ cô ta xuất hiện mới có thể đánh giá chính xác chuyên môn, Tương tự như năm 2009, HLV Aphisak Kittipong giới thiệu cầu thủ người Fiji là Anna tôi cũng không biết nhưng mình tin tưởng đối tác giới thiệu. Cho đến khi cô Anna xuất hiện mới ưng ý vì lúc đó thể hình, sức mạnh của cô tốt, Nhưng thật lòng là tôi vẫn thích cầu thủ Thái Lan hơn vì phong tục, sinh hoạt và ăn uống của họ cũng gần như Việt Nam nhưng do trùng với Siêu Cúp của họ nên không thể mời qua...
Nếu vậy 2 tuyển thủ Thanh Thúy và Ngọc Hoa vẫn phải trở về?
Đúng vậy. HLV Aphisak Kittipong và ông Chủ tịch CLB Bangkok Glass (Thái Lan) rất buồn vì 2 tuyển thủ Ngọc Hoa và Thanh Thúy không thể cùng CLB của họ tranh Siêu Cúp nhưng theo thỏa thuận ban đầu rồi và chúng tôi cũng cần 2 tuyển thủ này để phục vụ khán giả VN nên phải rút về.
Ông có thể cho biết mục tiêu của chủ giải ở lần 10 này như thế nào? 
Chúng tôi đã xác định ngay từ khi tổ chức là phục vụ khán giả, phát triển phong trào bóng chuyền Việt Nam và giúp các cầu thủ đội nhà có cơ hội thử thách với các đối tượng chất lượng cao nên tiêu chí luôn luôn là cố gắng thi đấu tich cực tất cả các trận. Nhưng rõ ràng là Cúp quốc tế Bình Điền lần 10 này xuất hiện nhiều đối tượng quá mạnh nên chúng tôi chỉ cố gắng phấn đấu vào Top 4 nên nếu không có ngoại binh thì khó lọt vào bán kết. 
Nếu vậy tại sao đội chủ giải không sử dụng nội lực của mình để các cầu thủ VTV BĐ.LA có nhiều cơ hội được thứ thách với đối tượng mạnh, nhằm vào Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016 họ sẽ chững chạc hơn?
Chúng tôi đều biết điều đó nhưng có một số vấn đề: Một, là lần đầu tiên Cúp Bình Điền lần 10 có nhiều đội khách mời quá mạnh, nếu như những năm khác thì chúng tôi không cần ngoại binh. Hai, chúng tôi là chủ giải mà lực lượng yếu quá (do chúng tôi đang khó khăn khi nhiều cầu thủ vì hoàn cảnh xin nghỉ (Kim Đính, Mỹ Nga...) và chấn thương (Bích Châm, Tuyết Hoa, HMia...) thì sẽ gây thất vọng . Ba, qua đó cũng cần phục vụ khán giả để có những phong cách thi đấu mới lạ...Nhưng tôi tin là tất cả cầu thủ nội VTV BĐ.LA khi xuất hiện ở giải đấu chất lượng cao này đều sẽ có nhiều bài học tốt về chuyên môn.
Xin cám ơn và chúc ông cùng BHL, các cầu thủ VTV Bình Điền Long An thi đấu thật tốt để phục vụ khán giả! 
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

1 nhận xét Ông Huỳnh Quang Vinh (Trưởng đoàn CLB VTV BĐ.LA): Cố gắng vào Top 4 vì khách mời quá mạnh

  1. Hy vọng cầu thủ nữ Serbia này sẽ là hàng khủng để Cúp Bình Điền lần 10 thêm hấp dẫn

    Trả lờiXóa