Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Lần đầu tiên cho anh em nhà "Lê Hồng..." ở giải VĐQG PV Gas 2016 cùng đội bóng Công An TPHCM


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 26, 2016 2

Bởi vì, từ trước giờ trong sự nghiệp bóng chuyền của 2 anh em ruột Lê Hồng Hảo và Lê Hồng Huy chưa bao giờ cả 2 anh em có cơ hội cùng hợp tác trong Ban huấn luyện ở giải VĐQG...?
Khi còn thi đấu thì ông anh Lê Hồng Hảo là chủ công ở đội Seaprodex thì ông em Lê Hồng Huy là tay chuyền hai tổ chức tấn công ở đội Công An TPHCM (Dù 2 anh em cũng từng chung một màu áo khi còn thi đấu ở đội tuyển TPHCM thập niên 90). Sau đó, có đôi lúc 2 anh em cùng chung một màu áo nhưng anh Lê Hồng Hảo là HLV trưởng còn người em Lê Hồng Huy vẫn còn thi đấu ở đội Công An TPHCMMaseco TPHCM...Gần đây nhất, Vòng bảng và Vòng bán kết giải hạng A QG 2015 thì anh Lê Hồng Huy là HLV trưởng đội hạng nhất Công An TPHCM thì anh Lê Hồng Hảo lại bận tập trung ở ĐTVN thi đấu ở SEA Games rại Singapore. Chỉ đến Vòng chung kết giải hạng A toàn quốc 2015 thì 2 anh em mới chính thức phối hợp cùng nhau trên băng ghế chỉ đạo để giúp đội Công An TPHCM trở lại giải đỉnh cao VĐQG. Nhưng đây cũng chỉ là giải hạng A nên tại Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016 này, lần đầu tiên 2 anh em ruột Lê Hồng Hảo - Lê Hồng Huy sẽ chính thức bước ra giải VĐQG trên cùng băng ghế HLV.
Sau khi tổ chức lễ xuất quân vào ngày 24/3 tại Trung tâm TDTT Công An TPHCM (Quận 11) với sự tham dự của các anh lãnh đạo: Nguyễn Đăng Khoa (Giám đốc Trung tâm HLĐT TDTT TPHCM), Phạm Văn Cư (Phó Phòng công tác chính trị - PX15 của Công An TPHCM), Phạm Ngọc Sơn (LĐBC TPHCM), Nguyễn Đông Hòa (Chủ nhiệm Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ TPHCM), BHL và các cầu thủ Công An TPHCM đã sớm có mặt tại Hải Dương vào tối qua (26/3) để thích nghi với thời tiết và sân thi đấu tại Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016 này. Theo HLV phó Lê Hồng Huy: "Đây là bảng đấu rất khó khăn nhưng chúng tôi xác định là cố gắng thi đấu cống hiến và quyết tâm từng trận..."
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

2 nhận xét Lần đầu tiên cho anh em nhà "Lê Hồng..." ở giải VĐQG PV Gas 2016 cùng đội bóng Công An TPHCM

  1. Thanh Huy Nguyen: Chúc đội CATPHCM nhiều sức khoẻ và thi đấu thành công!

    Trả lờiXóa
  2. Tam Nguyen: Trông chờ L.H.Hao tìm được 1 L.h.hao mới cho bóng chuyen Tphcm...

    Trả lờiXóa