Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ (CLB VTV BĐ.LA): Tôi mừng vì Thanh Thúy đã trưởng thành để chia sẻ bớt gánh nặng với Ngọc Hoa!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 27, 2016 2

Ngay trước khi Cúp quốc tế nữ Bình Điền lần 10 khởi tranh, ông Huỳnh Quang Vinh (Giám đốc Công ty thể thao Bình Điền Long An kiêm Trưởng đoàn bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An) đã thẳng thắn cho biết: "Với chất lượng các đội khách mời lần này cùng với khó khăn về lực lượng của chủ nhà thì chỉ cố gắng vào tranh bán kết..." Tuy nhiên, sau trận tranh hạng 3 cách đâu ít phút, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ (CLB VTV BĐ.LA) đã cố gắng vượt qua chỉ tiêu của lãnh đạo là đoạt hạng 3 và quan trọng là một lần nữa HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ lại giành trận thắng trước HLV "đàn anh" Phạm Văn Long (Cựu HLV trưởng ĐTQG và ĐKVĐ Thông tin Liên Việt Post Bank). Ngay sau trận đấu, BCSG đã có cơ hội chia sẻ với HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ.
Chúc mừng anh đã vượt qua cả mong đợi của lãnh đạo đội bóng, hãy tạm quên Cúp Bình Điền lần 10, anh có thể nhận xét gì về đội nhà?
Rõ ràng, việc khó khăn về lực lượng khi nhiều cầu thủ bị chấn thương như: Bích Trâm, Tuyết Hoa, Hồng Đào...đã ảnh hưởng rất nhiều đến đội hình của chúng tôi. 
Vậy kế hoạch sắp tới của anh ở Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016 như thế nào?
Đầu tiên là chúng tôi phải nhanh chóng chỉnh sữa khâu chuyền 1 và phát bóng. Kế đến là điều chỉnh lại đội hình chiến thuật và khả năng phối hợp giữa các cầu thủ.
Không kể thủ lĩnh Ngọc Hoa - H9 vẫn là đầu tàu dẫn dắt đội bóng, anh đánh giá thế nào về cầu thủ trẻ Thanh Thúy sau khi thi đấu ở T-League trở về?
Tôi rất mừng vì Thanh Thúy đã trưởng thành rất nhiều về bản lĩnh và tâm lý trên sân sau khi được thi đấu và hòa nhập vào không khí sôi động và chuyên nghiệp ở T-League. Thanh Thúy đã tự tin hơn rất nhiều trong những thời điểm căng thẳng nên có thể nói là em đã chia sẻ vai trò đột phá và quyết định với đàn chị Ngọc Hoa.
BCSG rất ấn tượng với anh khi trong thời điểm quyết định đến áp lực thành tích nhưng anh vẫn tự tin sử dụng các cầu thủ trẻ, đặc biệt là cầu thủ Dương Thị Hên trong ván 4 của trận đấu này (Thắng Thông tin LVPB 3-1)?
Không có cơ hội nào tốt bằng ở những trận đấu căng thẳng và quan trọng này để cho các cầu thủ trẻ được thử lửa nên tôi muốn hướng đến tương lai hơn, dù có thể bị áp lực kết quả. 
Ngoài đội nhà, anh có nhìn thấy 2 đối thủ trực tiếp là Ngân hàng Công Thương và ĐKVĐ Thông tin LVPB có gì mới?
Rõ ràng là ĐKVĐ TTLVPB mất một cầu thủ chủ lực là Bùi Thị Ngà và vai trò dẫn dắt của Phạm Thị Yến là rất quan trọng. Nhưng ngược lại, NHCT đã trở nên rất mạnh với sự trưởng thành nhanh chóng của nhiều cầu thủ trẻ.
Vậy anh có tự tin bảo vệ Cúp Hùng Vương 2016 sắp tới?
Bất kỳ giải đấu nào, chúng tôi cũng đều cố gắng thi đấu thật tốt không chỉ vì đáp ứng công sức đầu tư của lãnh đạo và CBCNV của CTCP phân bón Bình Điền mà còn mong muốn cống hiến cho khán giả đã yêu mến đội bóng VTV Bình Điền Long An. Nhưng cũng tùy vào hoàn cảnh và tình hình ở Cúp Hùng Vương sắp tới nên trước mắt, chúng tôi cố gắng tập luyện và phấn đấu từng trận hết mình.
Xin cám ơn và chúc mừng HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ cùng các cầu thủ nữ VTV Bình Điền Long An!
Ảnh: ĐÀO TÙNG
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

2 nhận xét HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ (CLB VTV BĐ.LA): Tôi mừng vì Thanh Thúy đã trưởng thành để chia sẻ bớt gánh nặng với Ngọc Hoa!

  1. Tam Nguyen: Thanh thúy tiem nang của bóng chuyen nu V.N

    Trả lờiXóa
  2. Thu Phùng: Tiếc cho BD.LA quá. Hy vọng còn dài mà...

    Trả lờiXóa