Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV kiêm Thủ quân Phạm Thị Yến (TTLVPB): Mỗi địa phương tổ chức Cúp Bình Điền đều có những món ngon tôi thích...!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 04, 2016 1

Theo kế hoạch thì HLV  kiêm thủ quân Phạm Thị Yến sẽ đến Nhật Bản để học khóa HLV bóng chuyền chuyên nghiệp nhưng vì một số nguyên nhân khách quan, có thể chuyến đi sẽ dời lại sau Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016. Vì vậy, ở Cúp quốc tế nữ Bình Điền lần 10 tại Ninh Bình, người hâm mộ sẽ được thưởng thức những pha bóng đẹp mắt của cô chủ công xinh đẹp và tài năng này. BCSG đã có cuộc trò chuyện ngắn với chị Phạm Thị Yến sau buổi tập của CLB Thông tin Liên Việt Post Bank vào sáng nay (4/3).
BCSG được biết, mọi người đã động viên chị dời chuyến đi Nhật Bản để làm chổ dựa tinh thần cho các em sau Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016?
BHL vẫn muốn tôi tiếp tục đứng bên cạnh các em nhưng tôi nghĩ cần tạo cơ hội cho các em thử thách để trưởng thành. Hơn nữa, tôi đã ngưng tập luyện từ sau VCK giải VĐQG PV Gas 2015 để tập trung vào công tác huấn luyện nên thể lực đã không còn được tốt. Tôi sợ rằng vào sân sẽ không đáp ứng được chuyên môn và chiến thuật thì sẽ gây thất vọng cho đội hình.
Chị có nhận xét thế nào ở mùa giải VĐQG PV Gas 2016, về các ứng cữ viên cho ngôi "Hậu"?
Theo tôi thì về cơ bản, đội bóng Ngân hàng Công Thương vẫn là tập thể tốt nhất hiện nay, họ ổn định, có những cầu thủ trụ cột kinh nghiệm, có những cầu thủ trẻ thi đấu đã tự tin. Qua các giải Hội làng gần đây, tôi thấy họ có nhiều cầu thủ trẻ tốt nên có nhiều trận thắng đẹp. Kế đến là đội bóng VTV Bình Điền Long An, dù sau VCK giải VĐQG PV Gas 2015, tôi vẫn chưa có dịp gặp lại để xem họ có thay đổi gì nhưng qua thông tin từ BCSG, tôi biết họ có sự biến động lớn về HLV và lực lượng nhưng tôi nghĩ rằng việc cầu thủ triển vọng Thanh Thúy  được thi đấu ở môi trường tốt T-League cũng giúp cho Thanh Thúy tích lũy và nâng cao nhiều về tâm lý, lối chơi và chững chạc hơn sẽ là chìa khóa quan trọng cùng với Ngọc Hoa ngày càng sắc bén sẽ rất khó cho các đội khác. Vì vậy, TTLVPB đang là đội yếu nhất trong 3 đội này, vì chúng tôi đang trẻ hóa nên chưa ổn định…Nhưng thật sự quan trọng thì phải ra sân mới biết được…
Chị có nghĩ sẽ có sự đột biến ở 2 đội xếp 4-5 ở giải VĐQG PV Gas 2015 là Tiến Nông Thanh Hóa và TPHCM không?
Ở giải Hội làng vừa qua, chúng  tôi có gặp các cầu thủ Tiến Nông Thanh Hóa, họ cũng có nhiều cầu thủ trẻ và có nhiều cầu thủ ở nơi khác đến tăng cường. Còn đội TPHCM thì lâu rồi tôi chưa nắm được năng lực của các cầu thủ mới của họ nên tội chưa thể đánh giá chính xác . Nhưng tôi nghĩ là các cầu thủ này đã được BHL có chuyên môn tuyển chọn thì phải là cầu thủ có năng lực.
Cúp quốc tế nữ Bình Điền lần 10 năm 2016 sắp diễn ra ở Ninh Bình, chị đã tham gia bao nhiêu lần rồi?
Gần như TTLVPB tham gia đầy đủ 10 lần Cúp Bình Điền nhưng chỉ 1 lần chúng tôi cữ đội trẻ tham gia.
Vậy chị ấn tượng nhất Cúp Bình Điền lần thứ mấy, ở đâu?.
Tôi ấn tượng nhất là Cúp MHB lần 1 năm 2006 ở tại sân nhà Long An của BTC. Vì đây là lần đầu tiên tôi tham dự với tư cách là cầu thủ trẻ được thử thách như các em bây giờ và Cúp Bình Điền  đạ góp phần chui rèn tôi trưởng thành trong sự nghiệp. Mỗi lần tham dự Cúp Bình Điền, tôi đều có những kỷ niệm đẹp vì BTC đã tổ chức rất chu đáo. Riêng các địa phương TTLVPB đến thi đấu ở Cúp Bình Điền đều có những nét văn hóa, độc đáo riêng và nơi nào chúng tôi cũng nhận được sự yêu mến của khán giả rất nhiệt tình. 
Vậy khi tham dự Cúp Bình Điền, ngoài chuyên môn, chị thích điều gì ở đây?
Những nơi chúng tôi đến, đều có những món ăn ngon lạ như: Ở Hậu Giang thì tôi thích món bánh xèo, ở Đak Nông thì món xôi gà đặc sản, ở Quảng Trị lần 9 thì tôi ấn tượng với món gà bó xôi…Thật sự là tôi thưởng thức quá nhiều món ngon nên tôi không thể nhớ hết vì ăn quá nhiều (Cười)…
Cám ơn và chúc chị cùng TTLVPB tiếp tục có những trận đấu thành công và niềm vui tại Cúp Bình Điền lần 10 và giải VĐQG PV Gas 2016! 
KINGSMAN TRẦN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

1 nhận xét HLV kiêm Thủ quân Phạm Thị Yến (TTLVPB): Mỗi địa phương tổ chức Cúp Bình Điền đều có những món ngon tôi thích...!

  1. Tui Là Ai: Một nhân cách đẹp với một giải đấu cũng đẹp

    Trả lờiXóa