Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV Bùi Quang Ngọc: Dù Sanest Khánh Hòa mạnh nhưng tôi vẫn thích Maseco TPHCM...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 31, 2016 3

Sau khi CLB ĐứcLong Gia Lai giải thể (Bởi lí do kinh tế), HLV Bùi Quang Ngọc (Cựu HLV trưởng ĐTQG nam) đã dành nhiều thời gian thư giãn và chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm gắn bó với những diễn biến trong làng bóng chuyền Việt Nam, chuyên gia Bùi Quang Ngọc đã có những nhận định rất thú vị về các đội bóng nam trước Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2016 vào cuối tuần với BCSG.
Gần đây, HLV trưởng Bùi Huy Châm của ĐKVĐ Maseco TPHCM có phát biểu với các cầu thủ trong một buổi tập là: "Dù chúng ta là ĐKVĐ Cúp Hùng Vương và VĐQG nhưng trên các diễn đàn bóng chuyền đánh giá Maseco TPHCM chỉ xếp thứ 6, sau các đội như: Sanest Khánh Hòa, Tràng An Ninh Bình, Quân Đoàn 4 Becamex, Biên Phòng, Thể Công Binh Đoàn 15....", vậy theo ông thì nhận xét này có chính xác không?
Nếu nói về lực lượng con người hiện có của các đội trước Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016 thì phải nói là 4 đội có vị trí tốt nhất và có khả năng vào tranh Cúp Hùng Vương 2016Sanest Khánh Hòa, Quân Đoàn 4 Becamex, Tràng An Ninh Bình và phải có Maseco TPHCM.
Vì sao lại không có 2 đội Thể Công Binh Đoàn 15 là đội bóng mà ông từng tạo nên "Dream Team" và Biên Phòng với sự trở lại của cựu tuyển thủ Nguyễn Hữu Hà...?
Nếu nói Thể Công Binh Đoàn 15 yếu là chưa chính xác mà là họ đã quá...yếu! Lực lượng của họ không còn tốt nên phải mượn một số cầu thủ Quân Khu 4. Còn Biên Phòng thì không có gì nổi bật dù có sự trở lại của cựu tuyển thủ Nguyễn Hữu Hà thì cũng vậy thôi vì có anh ta cũng như không, bởi thể lực không còn tốt nữa.
Vì sao ông đánh giá tốt đội Maseco TPHCM khi họ bị đánh giá thấp vì theo ông Bùi Huy Châm là không có cầu thủ chủ công tốt như các đội khác mà chỉ phụ thuộc vào phụ công số 1 VN Nguyễn Hoàng Thương...?
Ông Bùi Huy Châm chỉ kiêm tốn thôi chứ đội hình Maseco TPHCM đã rất tròn trịa rồi, các cầu thủ như Nhân, Nhàn...đã trưởng thành rồi, năm nay lại có thêm chủ công Nguyễn Văn Dữ nữa nên đội hình tương đối đồng đều. Nhưng điều tôi muốn nói là các cầu thủ Maseco TPHCM đã tự tin rất nhiều hơn những năm trước còn phập phù. Đó mới là vũ khí đáng sợ như đội bóng Thể Công khoảng các năm 1990 -2000 rất non nớt, thiếu tự tin nhưng qua năm 2000 mà tôi huấn luyện thì các cầu thủ trẻ đã tự tin lên rất nhiều, đánh đâu thắng đó tạo nên một đội hình hoàn hảo là nồng cốt của ĐTQG nam. Vì vậy, nếu truyền được "lửa" để các cầu thủ tự tin thì chúng ta sẽ nắm được hơn 50% chiến thắng!
Xin cám ơn ông!
NGUYỄN HUYỀN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

3 nhận xét HLV Bùi Quang Ngọc: Dù Sanest Khánh Hòa mạnh nhưng tôi vẫn thích Maseco TPHCM...

  1. Tran Đuc Bao: Cuộc chiến băt đầu

    Trả lờiXóa
  2. Huy Pham: Cuoc chien ko khoan nhuong !

    Trả lờiXóa
  3. Thanh Huy Nguyen: Chơi hết sức mình....thắng thua là chuyện thường tình......

    Trả lờiXóa