Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải VĐQG PV Gas 2016: Tân binh Công An TPHCM chia tay lão tướng chuyền hai "Ma thuật" Lê Hồng Huy


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 13, 2016 0

Tân binh giải VĐQG PV Gas 2016 đến từ phía Nam là đội Công An TPHCM sẽ gặp nhiều khó khăn ở lần trở lại đỉnh cao, vì sự "chia tay" của lão tướng chuyền hai giàu kinh nghiệm Lê Hồng Huy...?
Dù đã bước qua tuổi 43 (Sinh năm 1973 - Qúy Sửu) nhưng tài năng và quan trọng là sự ma thuật trong những cú "lắc" bóng trên lưới của anh vẫn còn rất ma quái nên vẫn còn nhiều đội bóng đỉnh cao mong ước. Giải VĐQG  2014, HLV trưởng Phùng Công Hưng của Thể Công Binh Đoàn 15 đã gửi công văn thuyết phục lãnh đạo Công An TPHCM cho mượn lão tướng này. Kết quả, anh đã giúp HLV trưởng Phùng Công Hưng và các đồng đội TC.BĐ15 đăng quang thuyết phục dù thời điểm đó rất nhiều đối thủ nặng ký: Đức Long Gia Lai, Sanest Khánh Hòa, Maseco TPHCM, XSKT Vĩnh Long, Long An, Tràng An Ninh Bình...Ở Vòng 2 giải VĐQG PV Gas 2016, HLV trưởng Phùng Công Hưng lại mời anh nhưng do lực lượng TC.BĐ 15 bị chấn thương nhiều nên không bảo vệ được danh hiệu...
Nhưng trở lại đội nhà CATPHCM, Lê Hồng Huy đã giúp anh ruột Lê Hồng Hảo (HLV phó ĐTQG nam thi đấu ở SEA Games) chèo lái đội bóng vào đến VCK giải hạng A toàn quốc 2015 và cả 2 anh em đã "Song kiếm hợp bích" để giúp đội bóng "Vang bóng một thời" Công An TPHCM trở lại giải đỉnh cao - VĐQG PV Gas 2016.
Thật ra, lão tướng Lê Hồng Huy chỉ "chia tay" trên sàn đấu nhằm tạo điều kiện cho 2 đàn em Nguyễn Quốc Thái và học trò Lê Hoàng Nol có nhiều cơ hội được ra sân thi đấu, cọ sát đỉnh cao trong những thời khắc căng thẳng và phức tạp để rèn luyện tâm lý và kỹ thuật. Tuy nhiên, anh vẫn theo đội trong vai trò HLV phó phụ giúp cho anh ruột là HLV trưởng Lê Hồng Hảo.
Và chắc chắn việc đội Công An TPHCM thi đấu ở giải VĐQG PV Gas 2016 thì khó có đội bóng nào mượn được Lê Hồng Huy vì anh phải tập trung hỗ trợ chuyên môn cùng đội bóng.
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn