Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » XSKT Vĩnh Long chuẩn bị chu đáo sau khi chia tay "Tên lửa" Từ Thanh Thuận


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 29, 2016 4

Dù còn hơn 1 tháng nữa Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016 mới khởi tranh nhưng HLV trưởng Trương Minh Hải đã có kế hoạch tập huấn rất chu đáo cho các cầu thủ nam XSKT Vĩnh Long.
Vào ngày 6/3/2016, HLV trưởng Trương Minh Hải sẽ dẫn dắt đội XSKT Vĩnh Long thực hiện chuyến du đấu trải dài từ Nam ra Bắc, cụ thể: Đầu tiên, đội bóng sẽ đến Bến Tre để thi đấu tập huấn với đội chủ nhà này vài trận. Sau đó, di chuyển lên TP Tân An để đấu tập với đội tuyển nam Long An. Tiếp theo, đội sẽ lên TPHCM để thử lửa cao hơn với ĐKVĐ Maseco TPHCMBecamex Quân Đoàn 4. Kết thúc đợt 1, đội sẽ trú ngụ tại Bình Dương để nghỉ ngơi và giảm nhẹ bằng những trận giao lưu với đội hạng A là VLXD Bình Dương.
Sau đó, dù đi ngang Khánh Hòa nhưng XSKT Vĩnh Long sẽ không đấu tập với Sanest Khánh Hòa...? Mà đi thẳng ra Thái Bình để nghỉ ngơi và ở đây đến ngày 28-29/3 sẽ chuyển qua Hải Dương để bắt đầu chinh phục Vòng đầu tiên của mùa bóng 2016.
Được biết, hiện nay XSKT Vĩnh Long có 2 sự tăng cường mới là chủ công Lưu Đại Dương từ VLXD Bình Dương và 1 cầu thủ mượn từ Quân Khu 9. Mong rằng bằng kinh nghiệm gắn bó lâu năm với khó khăn của đội bóng quê nhà, HLV trưởng Trương Minh Hải sẽ dẫn dắt XSKT Vĩnh Long tiếp tục trụ vững ở giải VĐQG PV Gas qua năm 2016.
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

4 nhận xét XSKT Vĩnh Long chuẩn bị chu đáo sau khi chia tay "Tên lửa" Từ Thanh Thuận

 1. Duy Khánh: Mượn cầu thủ nào của quân khu 9 vậy a

  Trả lờiXóa
 2. Hoang Hao Asics: Quân Đoàn 4 đi ra bắc rồi mà!he

  Trả lờiXóa
 3. Kệ: Tôi ấn tượng với cái tên CLB này từ khi 3T nổi lên, giờ không còn 3T nhưng hi vọng những cái tên khác sẽ giúp đội trụ hạng được

  Trả lờiXóa
 4. Bun Dinh: Gje kh lam gi,gap lai ttt ah

  Trả lờiXóa