Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Một trận đấu "Lạ" giữa những danh thủ Bóng chuyền và Bóng bàn


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 18, 2016 0

Vào khoảng thập niên 90, làng thể thao Việt Nam có nhiều tên tuổi tạo được nhiều thiện cảm của người hâm mộ trong và ngoài nước về tài năng như: sự khéo léo, nhanh nhẹn của anh em nhà Lý Minh Triết - Lý Minh Tân trong các cú líp, cắt ở môn bóng bàn và sự dũng mãnh, đẹp mắt của những cú đập mạnh mẽ trên cao của chủ công Lê Hồng Hảo ở môn bóng chuyền. Đặc biệt nổi bật nhất là ở các đấu trường SEA Games, 2 anh em ruột tuyển thủ QG Lý Minh Triết (HCB SEA Games 18) và Lý Minh Tân (HCĐ SEA Games)môn Bóng bàntuyển thủ QG bóng chuyền Lê Hồng Hảo (Vô địch bóng chuyền giải VĐQG 5 năm liên tục ở CLB Seaprodex và từng gây Hot với những cô gái ở SEA Games tại Philippines trong màu áo đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam) đã "làm mưa làm gió". 
Nhưng chiều nay (18/2), họ lại có trận đấu kịch tính và hấp dẫn trên sân quần vợt Nhà khách Chính Phủ (1B - Lý Thái Tổ - Quận 10).
Ảnh: VƯƠNG THÁI
Từng tập huấn và thi đấu trong màu áo đội tuyển QG ở các SEA Games dù 2 môn khác nhau: Bóng bàn và Bóng chuyền nhưng cả 3 anh em Lý Minh Triết, Lý Minh Tân và Lê Hồng Hảo rất thân tình. Sau này, cả 3 càng gắn bó hơn trong cùng màu áo môn...Quần vợt. Vì vậy, cả 3 đã nghĩ đến trận đấu ngộ nghĩnh này khi có thêm 2 cựu cầu thủ bóng chuyền: anh Nguyễn Thanh Huy từng là cầu thủ bóng chuyền năng khiếu TPHCM và anh Điền Quốc Huy (Cựu cầu thủ bóng chuyền Quân Đoàn 4). Kèo thách đấu giữa đội Bóng bàn (Lý Minh Triết và Lý Minh Tân) và đội Bóng chuyền (Lê Hồng Hảo, Nguyễn Thanh Huy, Điền Quốc Huy) nhưng ngộ nghĩnh là đội Bóng bàn thì anh Lý Minh Triết không dùng vợt mà dùng ghế đẩu còn anh Lý Minh Tân thì vợt phải bọc bao nhựa. Trong khi đó, bên kia không đánh đôi mà đánh 3 anh cùng lúc với những thân hình "tre miễu" cao gần 1m80. Trận đấu đã diễn ra rất tập trung vì danh dự nhưng lại không hề căng thẳng mà luôn tạo những tiếng cười thật vui vẻ vì những kỹ thuật "Quái" của anh em nhà Lý cũng như sự trầm trồ vì những cú smash như "bễ banh" của cựu chủ công 1 thời Lê Hồng Hảo.
Nhờ sự khéo léo trong kỹ thuật Bóng bàn đã giúp đội anh em nhà Lý thắng đội Bóng chuyền rất thuyết phục. 
Nhưng kết quả không quan trọng mà từ đối thủ trên sân đến khác giả bên ngoài sân đều rất mãn nhãn và thỏa mãn trong những ngày đầu năm mới vì trận đấu "Lạ" này.
KINGSMAN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn