Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » LĐBCVN tổ chức Hội thảo để nâng tầm bóng chuyền Việt Nam


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 22, 2016 0

Người hâm mộ sẽ giúp BCVN phát triển tốt
Theo kế hoạch, LĐBCVN sẽ tổ chức Hội thảo vào khoảng giữa giai đoạn vòng 1 giải VĐQG và Cúp Hùng Vương 2016 (Dự kiến ngày 11/4/2016) tại TP Hà Nội, để thảo luận và tiếp thu ý kiến của các chuyên gia, HLV, quản lý bóng chuyền...nhằm nâng cao chất lượng bóng chuyền Việt Nam trong 5 năm tới.
Ảnh: DƯƠNG THU
Qua đó, các thành viên sẽ thảo luận 4 nội dung chính gồm:
1. Lộ trình cắt giảm số đội ở giải VĐQG trong những mùa bóng sắp tới. Hệ thống thi đấu các giải để thu hút khán giả và giúp các CLB phân bố kế hoạch hợp lý.
2. Soạn thảo Qui chế chuyển nhượng cầu thủ để thích hợp với xu thế hiện đại, nhân một số vụ lùm xùm chuyển nhượng của các cầu thủ: Nguyễn Hữu Hà, Từ Thanh Thuận, Văn Hạnh...Đặc biệt, trong đó ông Nguyễn Thanh An (Phó giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Long - Ủy viên BCH LĐBCVN) đề xuất tuổi chuyển nhượng cầu thủ nâng lên 25 tuổi thay vì chỉ 23 tuổi như hiện nay.
3. Nghiên cứu công tác đào tạo cầu thủ trẻ cần thay đổi và điều chỉnh như thế nào? để cải thiện chất lượng chyên môn - kỹ thuật cho cầu thủ bóng chuyền Việt Nam trong tương lại, sánh bằng các cầu thủ trong khu vực và thế giới.
4. Đánh giá lại công tác huấn luyện của các HLV để có những giáo án hiện đại và thích hợp với lối chơi cũng như con người Việt Nam để phát huy hiệu quả hơn.
Qua đây, BCSG cũng mong sự đóng góp ý kiến của tất cả bạn đọc khắp nơi, để gửi đến LĐBCVN nhằm kịp thời giúp BCVN nhận những chia sẻ bổ ích hơn.
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn