Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV Trần Hiền (TPHCM): "Ăn cây nào phải rào cây ấy..."?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 27, 2016 0

Ảnh: VƯƠNG THÁI
Cách đây gần 10 năm, chủ công Trần Thị Hiền (được gọi thân mật bằng Nick Trần Hiền) là nổi ám ảnh của bất kỳ đối thủ nào khi gặp đội bóng Bưu Điện Quảng Ninh. Chủ công Trần Hiền không cao to hay mạnh mẽ như những đồng nghiệp khác nhưng chị có độ "quái" trên lưới mà đối thủ khó đoán được chị sẽ đưa bóng đi về đâu. Nhiều chuyên gia có nhận xét là chị Trần Hiền có khả năng làm chủ sức bật và độ dừng trên lưới vài nhịp, để dễ dàng quan sát hàng chắn đối phương, rồi mới đánh bóng vào khoảng trống thích hợp nhất. 
10 năm sau, dù đã gần 35 tuổi nhưng chị Trần Hiền vẫn còn hữu ích với đội bóng quê nhà khi mùa bóng hạng A toàn quốc 2015, lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Ninh đã phải gửi công văn xin mượn lại chủ công Trần Hiền từ đơn vị Tân Bình - TPHCM, để giúp đội Quảng Ninh trở lại giải VĐQG PV Gas 2016. Họ đã có quyết định chính xác khi sự trở về của Trần Hiền đã giúp cho Quảng Ninh tạo được sức mạnh từ sự tinh quái của chị để thăng hạng đội mạnh Việt Nam. Vì vậy, trước Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016 khi kết quả bốc thăm chia bảng đã đưa Quảng Ninh và TPHCM nằm cùng bảng B tại Yên Bái thì liệu Trần Hiền có trở lại thi đấu cho đội bóng quê hương để đối đầu với các học trò nữ TPHCM...?
Tuy nhiên, chị Trần Hiền đã có những chia sẻ thẳng thắn với BCSG
Những năm qua, Tôi đã ký hợp đồng với Trung tâm TDTT Quận Tân Bình TPHCM từ nhiệm vụ Trợ lý HLV đội mạnh Tân Bình TPHCM và hiện nay là phụ trách tuyến trẻ cùng với chị Hồ Thị Phương để đào tạo cầu thủ trẻ nữ cho Tân Bình TPHCM. Do năm 2015, lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Ninh quyết tâm đưa đội bóng chuyền nữ Quảng Ninh trở lại giải VĐQG PV Gas 2016 nên đã có gửi công văn mượn Tôi về thi đấu chỉ 3 tuần. Sau khi kết thúc VCK giải hạng A toàn quốc 2015, Tôi trở lại với nhiệm vụ của mình ở Tân Bình TPHCM. 
Vì vậy, nếu bóng chuyền Quảng Ninh còn cần Tôi thì liên lạc với lãnh đạo Trung tâm TDTT quận Tân Bình. Riêng cá nhân Tôi thì: "Ăn cây nào phải rào cây ấy..." Tôi đang làm việc cho Tân Bình TPHCM thì chỉ biết làm tốt nhiệm vụ của mình chứ không "Đứng núi này trông núi nọ"
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn