Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » "Bí mật" phía sau trận thua của HCĐ XSKTVĩnh Long ở VCK giải VĐQG PV Gas 2015


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 11, 2016 0

Ảnh: TOÀN NGUYỄN
Đầu tiên, phải nói rõ là nếu so lực lượng thì XSKT Vĩnh Long không thể sánh bằng chủ nhà Maseco TPHCM đang có phong độ và tinh thần rất tốt trước trận bán kết giải VĐQG PV Gas  2015 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận) vào ngày 25/11 vừa qua. 
Tuy nhiên, với "Tên lửa" Từ Thanh Thuận nếu có thêm sự "chia lửa" của các đồng đội như: Tú, Học, Minh...thì chủ nhà Maseco TPHCM sẽ không thắng dễ dàng 2 ván đầu (Ván 3, Từ Thanh Thuận quá bốc lên nên Maseco TPHCM rất căng thẳng...), Vậy tại sao Từ Thanh Thuận trở nên "đơn độc" mà nhiều nhà chuyên môn ví von, 1 đánh 6 thì sao XSKT Vĩnh Long chịu nổi...? BCSG đã điều tra ra nguyên nhân...?
Số là nhà tài trợ của đội XSKT Vĩnh Long đã ký hợp đồng tài trợ cho đội bóng là 1,5 tỷ đồng trong thời hạn 9 tháng. Nhưng sau đó, do xuất hiện trường hợp cầu thủ chủ lực "Tên lửa" Từ Thanh Thuận sẽ kết thúc hợp đồng vào ngày 1/1/2016 với Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Long (Theo qui định trên 23 tuổi trong nghành TDTT được tự do chuyển nhượng). Nhà tài trợ đã nhiệt tình tăng thêm 500 triệu đồng cho thêm 3 tháng tiếp theo nhưng với khoản tiền này sẽ trả riêng cho Từ Thanh Thuận để giữ chân cho "Tên lửa" ở lại đất Vĩnh Long. 
Nhưng đúng với tính cách thật thà, chân chất của người miền Tây, một lãnh đạo đội bóng đã tuyên bố trong cuộc họp trước trận bán kết Maseco TPHCM và XSKT Vĩnh Long: "Lãnh đạo chỉ đạo chúng ta phải quyết tâm thi đấu hết mình, giành chiến thắng để nhà tài trợ thưởng thêm 500 triệu đồng, nhằm tặng riêng cho...Từ Thanh Thuận. Vì nếu anh ta ra đi thì đội sẽ yếu, mùa sau bị rớt hạng thì các anh em cũng khó ổn định...?
Trước phát biểu này, tưởng rằng các cầu thủ khác sẽ lo lắng cho tương lai nhưng đây lại là "Con dao 2 lưỡi"  vì họ bức xúc tại sao anh em phải lăn xả trên sân để được thêm 500 triệu đồng đưa cho Từ Thanh Thuận? Do đó, nhiều cầu thủ XSKT Vĩnh Long đã chán nản, không còn thiết tha tập luyện vào buổi sáng ngày 25/11 trên sân Rạch Miễu...
Kết quả rõ ràng là trong trận đấu buổi tối, chỉ duy nhất "Tên lửa" Từ Thanh Thuận tung hoành...lẻ loi trên phần sân của XSKT Vĩnh Long!
TỬ TƯỜNG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn