Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » "Tên lửa" Từ Thanh Thuận: Tôi chỉ muốn chia tay thật êm đẹp...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 18, 2016 0

Ảnh: TOÀN NGUYỄN
Sau khi thông tin "Tên lửa" Từ Thanh Thuận và bóng chuyền Vĩnh Long sẽ dắt nhau ra tòa án vì không đạt được thỏa thuận trong bản thanh lý hợp đồng, BCSG Online đã trao đổi trực tiếp với Từ Thanh Thuận về vấn đề này để làm sáng tỏa thông tin trên.
Anh cho biết vấn đề có nghiêm trọng như thông tin không?
Đền thời điểm này thì chưa có gì xảy ra. Bởi vì, Vĩnh Long dù sao cũng là quê hương của tôi nên tôi muốn hai bên giải quyết thật em đẹp về mặt tình cảm. Chỉ khi nào đến bước đường cùng không thể giải quyết được thì tôi mới nhờ đến pháp luật can thiệp, lúc đó mới ra tòa án...
Vậy diễn biến như thế nào?
Tôi đã gặp chú giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Long để trao đổi về việc chia tay. Tôi nói rõ với lãnh đạo là tôi đã cống hiến cho bóng chuyền Vĩnh Long 5 năm rồi và lãnh đạo cũng hứa sẽ tạo điều kiện cho tôi ra đi không gây khó khăn...
Nhưng sẽ có việc đền bù chi phí đào tạo...như thông tin là hơn 1 tỷ đồng?
Tôi đã là cầu thủ tự do, không còn hợp đồng với bóng chuyền Vĩnh Long. Theo qui chế của LĐBCVN: Nếu tôi đơn phương kết thúc hợp đồng trước thời hạn thì tôi sẽ đền bù hợp đồng với chi phí hơn 1 tỷ đồng và 1,8 tỷ đồng nếu tôi là tuyển thủ QG nhưng đó là nếu tôi còn hợp đồng. Nhưng hiện nay tôi đã hết hợp đồng và tôi đã cống hiến cho bóng chuyền Vĩnh Long 5 năm và đóng góp nhiều thành tích nên tôi hoàn toàn có thể ra đi tự do, không phải ràng buộc gì cả. 
Ảnh: DƯƠNG THU
Vậy anh đã có hướng đi nào cho mình chưa?
Có 2 đội bóng tôi đang chọn lựa là Maseco TPHCM và Sanest Khánh Hòa nhưng tôi cần thêm thời gian để quyết định con đường sắp tới cho mình.
Xin cám ơn anh và chúc cuộc chia tay của anh sẽ êm đẹp...!
DƯƠNG LÂM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn