Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » ĐKVĐ Maseco TPHCM được thưởng hơn 1 tỷ đồng


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 29, 2015 0

Trong lễ mừng công đội bóng chuyền nam Maseco TPHCM vô địch giải VĐQG PV Gas 2015 vào tối nay (11/12) tại nhà hàng Hoa Mai, nhiều lãnh đạo Sở VH-TT TPHCM, LĐBC TPHCM, Quận Ủy và UBND Quận Phú Nhuận đã đến chúc mừng BHL, các cầu thủ, Trung tâm TDTT Quận Phú Nhuận và đặc biệt là nhà tài trợ Maseco đã có sự quan tâm và đầu tư thành công. Ông Mai Bá Hùng (PGĐ Sở VH-TT TPHCM) chia sẻ: "Thật sự, trong trận chung kết khi Maseco TPHCM bị thua trước 0-2, tôi rất hụt hẫng nhưng may mắn là tinh thần và ý chí của BHL cùng các cầu thủ đã làm tôi rất khâm phục khi đã lội ngược dòng để thắng lại. Tôi xin cám ơn BHL và các cầu thủ đã đã cống hiến cho người hâm mộ TPHCM những ngày thi đấu đẹp mắt và tích cực. Tôi mong là Maseco TPHCM sẽ duy trì được tinh thần tuyệt vời này" Riêng nhà tài trợ Maseco đã được ông Nguyễn Xuân Hàn (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP dịch vụ Phú Nhuận) thể hiện sự quyết tâm: "Từ trước giờ, không có đội nào vô địch 2 năm liên tục nên tôi mong là chúng ta quyết tâm phá dớp này để tiếp tục cống hiến cho người hâm mộ TPHCM"
Trước đó, ông Nguyễn Quốc Phúc (Giám đốc Trung tâm TDTT Quận Phú Nhuận) đã dẫn đoàn cùng BHL và các cầu thủ đến thắp nhang và viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Quận Phú Nhuận (Gần Cầu Kiệu) để các thành viên tri ân sự hy sinh của các liệt sĩ và giúp cầu thủ hiểu được giá trị lịch sử. 
Để ghi nhận những đóng góp của đội bóng, lãnh đạo nhà tài trợ Maseco đã thưởng cho đội 600 triệu đồng. Ngoài ra, Maseco cũng kêu gọi nhiều đối tác thưởng cho đội như sau: 
Đoàn cơ sở Công ty Maseco 50 triệu đồng
Công ty Khâm Vĩnh Hưng 30triệu đồng
Công ty cổ phần điện tử Phương Đông 30 triệu đồng
Trung tâm dịch vụ điện tử - CTCP Maseco 20 triệu đồng
Công ty cổ phần điện tử Amtec 20 triệu đồng
Công ty cổ phần Alo360 20 triệu đồng
CTCP Arirang Hà Nội 20 triệu đồng
Bà Trương Thị Thanh Tâm (PCT HĐQT CTCP Maseco) 20 triệu đồng
Ông Đỗ Hướng Dương (PCT kiêm PTGĐ Maseco) 20 triệu đồng
Ông Trịnh Ngọc Minh (PTGĐ Maseco) 20 triệu đồng
Riêng ông Nguyễn Xuân Hàn (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Maseco) 100 triệu đồng.
Ngoài ra, Sở VH-TT TPHCM và LĐBC TPHCM cũng có thưởng, đồng thời, đề xuất với UBND TPHCM thưởng cho đội bóng Maseco TPHCM với số tiền tương đương.
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn