Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chia tay "Tượng đài" Bóng chuyền bãi biển TPHCM và Việt Nam


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 19, 2015 0

Cách đây 15 năm khi Bóng chuyền bãi biển Việt Nam có 2 nhà tài trợ lớn là Lipton Ice Tea và NestTea, thì Bóng chuyền bãi biển là một môn rất "Hot" ở các bãi biển Việt Nam: Quảng Ninh, Cửa Lò (Nghệ An), Nha Trang (Khánh Hòa), Vũng Tàu (BR-VT), Mỹ Khê (Đà Nẵng)...với những cô gái "chân dài" khoe thân hình khỏe đẹp trong trang phục biển Bikini và những chàng trai với cơ thể rắn chắc, cơ bắp săn chắc....Nhưng đặc biệt, TPHCM trình làng một bộ đôi rất đẹp và tài năng là Mai Hoa và Cẩm Hồng, đã giúp BCBB TPHCM chiếm lĩnh trên bãi biển dù không có biển để tập luyện. Riêng Cẩm Hồng luôn là nồng cốt của đội tuyển TPHCM và Việt Nam trong nhiều năm với nhiều kỳ tích vẻ vàng cho TPHCM và VN. Đặc biệt, kỷ lục của chị là đạt ngôi vô địch 5 năm liên tục cùng nhiều thành tích khác. Điều mọi người yêu quý tuyển thủ Cẩm Hồng chính là sự bình dị, khiêm tốn và lăn xả để hoàn thành nhiệm vụ khi đồng đội Mai Hoa chia tay bãi cát để lập gia đình. 
Nhưng cuộc chơi nào rồi cũng phải kết thúc vì sức khỏe, tuổi tác và quan trọng là nhường lại cho đàn em để phát triển nên Cẩm Hồng đã quyết định "Giải nghệ" dù nếu còn thi đấu thì chị vẫn có thể gặt hái thêm vài thành tích cao nữa. Vì vậy, chị đã chia sẻ trên Facebook những dòng tâm sự rất cảm động và tiếc nuối: "Ngày 15.11, Vậy là đã 15 năm tôi hành trình trên mảnh đất Sài Gòn này rồi. Một quãng thời gian không phải là ngắn, tôi đã làm được những gì rồi? Thành công hay thất bại? Tôi trả lời rằng không có gì là hoàn hảo cả. Nên những điều hiện hữu trong tôi, tôi lúc nào cũng trân trọng nó. Mong nó mãi mãi là một hành trình đầy màu sắc để tôi bước tiếp. Cố lên tôi ơi!!!
P/S: Em cảm ơn cô Tú Lê ngày hôm đó đã giữ chân em lại (vì em chuẩn bị về quê, dừng bước với thể thao). Nhưng nhờ cô đã vạch định cho sự nghiệp, cho tương lai của em một con đường (lúc 17tuổi)."
Nói không quá lời, tuyển thủ Cẩm Hồng chính xác là một "Tượng đài" của Bóng chuyền bãi biển TPHCM và Việt Nam về tính cách và tài năng. Chúc chị tiếp tục gặt hái thêm thành công trong cuộc sống...không bóng chuyền bãi biển!
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn