Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Bước ngoặc cho HLV Nguyễn Quốc Vũ với CLB VTV Bình Điền Long An


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 21, 2015 0

Chính xác theo thông tin của BCSG, cuộc họp tổng kết của HLV trưởng Nguyễn Văn Hải cùng 2 trợ lý HLV Nguyễn Quốc Vũ va Hoàng Huycác cầu thủ đội VTV Bình Điền Long An đã trở thành cuộc chia tay với HLV trưởng Nguyễn Văn Hải ngay sau khi kết thúc cuộc họp. Nhưng tất cả đều vui vẻ và dùng bữa cơm thân mật tại TP Tân An vào tối nay (7/12).
Nhưng theo HLV Nguyễn Văn Hải chia sẻ: "Đây là việc bình thường trong thể thao không có gì phải lo lắng vì cuộc sống và gia đình tui đều ổn định..." (Theo nguồn tin riêng, sau khi BCSG thông tin về HLV Nguyễn Văn Hải sẽ thanh lý hợp đồng với CLB VTV BĐ.LA thì đã có 1 đội bóng miền Tây đã có kế hoạch mời ông về dẫn dắt). 
Dĩ nhiên, người được thay thế để dẫn dắt CLB VTV BĐ.LA không ai khác là HLV trẻ Nguyễn Quốc Vũ.  Dù trẻ nhưng anh rất có kinh nghiệm vì đã từng nhiều năm được tích lũy kinh nghiệm với các HLV rất cá tính và tài năng như: ông Lương Khương Thượng, Apisak (Thái Lan), Nguyễn Văn Hải ở VTV BĐ.LA và cựu HLV trưởng ĐTQG nữ Phạm Văn Long (CLB Thông tin Liên Việt Post Bank)...Đặc biệt, anh rất "Son" khi từng nhiều lần làm người đóng thế vài HLV trưởng khi các HLV trên bận việc cá nhân không thể chỉ đạo, lúc đó anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với gần 10 Cúp vô địch ở các giải tập huấn nhưng ấn tượng nhất là ở Cúp Hùng Vương 2015 tại Phú Thọ đầu năm nay, khi HLV Nguyễn Văn Hải phải trở về chịu tang, anh đã chỉ đạo trận chung kết rất hay để thắng "kình địch" TTLVPB của cựu HLV trưởng ĐTQG Phạm Văn Long để đoạt Cúp vô địch nhiều năm qua VTV BĐ.LA không đạt được.
Chiều nay (7/11), Tân HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ đã chia sẻ: "Được sự tin tưởng của lãnh đạo CTCP phân bón Bình Điền và Công ty thể thao Bình Điền, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để đáp lại niềm tin này. Trước mắt, tôi sẽ ổn định tư tưởng lại cho các em. Sau đó, phải lên kế hoạch tập huấn vì phải tập trung vào Cúp quốc tế nữ VTV Bình Điền lần 10 năm 2016 tại tỉnh Ninh Bình. Tôi nghĩ là 2 anh em, tui và trợ lý HLV Hoàng Huy sẽ hợp tác tốt"
HOÀNG LIÊN  

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn