Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Đại hội Liên đoàn bóng chuyền tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ 4 (2015 - 2020)


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 21, 2015 0

BCH nhiệm kỳ IV (2015- 2020) ra mắt trước đại hội
 “Cần vận động thêm các mạnh thường quân, nhà tài trợ khác để bóng chuyền Vĩnh Long vươn xa hơn
Ngày 3/12, Đại hội Liên đoàn bóng chuyền tỉnh Vĩnh Long, nhiệm kỳ IV (2015- 2020) đã diễn ra tại Trung tâm TDTT tỉnh. Đại hội đã đánh giá thành quả đạt được của nhiềm kỳ qua và bầu ra BCH mới với 27 thành viên.
Bóng chuyền Vĩnh Long trong nhiệm kỳ qua (2009- 2015) được xem là thành công lớn với việc đưa đội nam và nữ trở lại đội mạnh quốc gia. Ngoài nguồn kinh phí được nhà nước cấp, LĐBC tỉnh đã kêu gọi ủng hộ tài trợ trên 11,175 tỷ đồng. Có 10 VĐV được triệu tập vào đội tuyển và trẻ quốc gia thi đấu quốc tế. Đăng cai tổ chức các giải bóng chuyền khu vực, Đại hội TDTT ĐBSCL, Cúp Arirang quốc tế, giải trẻ và hạng A toàn quốc.
Có 2 HLV dự khoá học IOC bậc 2, 4 trọng tài dự các khóa đào tạo và 2 trọng tài được thường xuyên gọi làm nhiệm vụ tại các giải quốc gia và quốc tế. Song song đó, hoạt động phong trào luôn được chú trọng với các lớp tập huấn HLV, trọng tài cho các đơn vị và cấp huyện, nhằm đáp ứng tổ chức thi đấu các giải phong trào trong tỉnh đến tận cơ sở.
Đại hội lần này đã bầu ra 27 thành viên vào BCH nhiệm kỳ 2015- 2020. Trong đó giới thiệu 9 thành viên vào Ban Thường vụ và ông Nguyễn Văn Diệp- nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Chủ tịch liên đoàn.
Ông Nguyễn Văn Diệp, Chủ tịch LĐBC tỉnh nhiệm kỳ IV (2015- 2020) trao quà lưu niệm cho các thành viên trong nhiệm kỳ trước hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc
Với nhiệm vụ, mục tiêu trong nhiệm kỳ mới: Giữ vững thành tích thi đấu hai đội bóng chuyền nam, nữ ở hạng đội mạnh quốc gia vói thành tích mỗi mùa giải cao hơn trước. Chú trọng phát triển phong trào tập luyện môn bóng chuyền trong nhà, bóng chuyền hơi- trong quần chúng, cơ quan, xí nghiệp, CB- CNV LĐ vùng nông thôn, nhằm cải thiện chiều cao cảu thế hệ trẻ. Thành lập Hội cổ động viên để NHM tham gia cổ vũ, ủng hộ tinh thần thi đấu cho các đội bóng của tỉnh. 
Ngoài hai nhà tài trợ thường xuyên cho đội bóng nam là Công ty Xổ số kiến thiết, đội bóng nữ là Đài Phát thanh Truyền hình- cần vận động thêm các mạnh thường quân, nhà tài trợ khác để bóng chuyền Vĩnh Long vươn xa hơn.
Tin - Ảnh: DƯƠNG THU

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn