Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tổng cục TDTT yêu cầu bộ môn quần vợt báo cáo sớm


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 09, 2015 0

Trưởng bộ môn quần vợt Việt Nam Đoàn Quốc Cường gửi báo cáo dài 5 trang về tuyển quần vợt Việt Nam tại Davis Cup, trong đó có đề cập đến những việc mà vận động viên lên tiếng bức xúc lên Tổng cục TDTT. Thế nhưng chiều cùng ngày, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn yêu cầu bộ môn làm lại cáo báo.
Do bận họp giao ban đầu tuần nên trao đổi với PV Thanh Niên qua tin nhắn điện thoại, ông Trần Đức Phấn cho biết đã nhận được báo cáo và đang yêu cầu bộ môn làm lại. Lý do là trong báo cáo không nói rõ ràng đối tượng, diễn biến vụ việc gây ra bức xúc của các vận động viên…
Trao đổi với chúng tôi trước đó, ông Đoàn Quốc Cường cho biết báo cáo mà ông gửi lên Tổng cục TDTT gồm 2 phần. Theo ông Cường phần chuyên môn không cần nói nhiều vì chúng ta đạt mục tiêu thăng hạng Davis Cup nhóm 2. Tuy nhiên chi tiết, diễn tiến mỗi trận đấu, ván đấu… đều được ông tường thuật cụ thể trong báo cáo. 
Ở phần dẫn đến lục đục trong nội bộ, ông Cường nhắc đến một nhân vật ở Liên đoàn quần vợt Việt Nam đi chung với đội. Người này có dấu hiệu lạm quyền khi can thiệp sâu vào chuyên môn, tự nhận là trưởng đoàn, hướng chuyên gia người Úc theo ý của mình…gây ức chế cho các tuyển thủ. 
Đây chính là nhân vật Hoàng Longy mà các tuyển thủ phản ánh trong những ngày qua. Có thể ông Cường không đề cập trực tiếp đến tên Hoàng Longy đồng thời không phản ánh đủ, đúng bản chất việc một số tuyển thủ không tuân thủ sự sắp xếp đội hình, tự ý chọn người chỉ đạo trong trận cuối vòng bảng gặp Campuchia… nên bị Tổng cục TDTT yêu cầu làm lại báo cáo.
Sau những bức xúc thoái quá trên mạng xã hội Facebook, hôm nay các tuyển thủ quần vợt tiến hành làm đơn, cùng ký tên phản ánh vụ việc lên Tổng cục TDTT.
Hi vọng Tổng cục TDTT có cuộc gặp gỡ giữa các bên liên quan đến vụ việc, làm rõ sai trái từng người để kịp thời chấn chỉnh, tháo gỡ, tránh những mâu thuẫn kéo dài triền miên ở tuyển quần vợt Việt Nam.
LAN PHƯƠNG - HOÀNG QUỲNH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn