Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tổng Cục TDTT lên tiếng ở đội tuyển Quần Vợt Việt Nam


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 09, 2015 0

Về những lục đục ở tuyển quần vợt Việt Nam sau khi trở về từ Davis Cup nhóm 3 khu vực châu Á - Thái Bình Dương, ông Trần Đức Phấn cho biết Tổng cục TDTT đã nhận được báo cáo đầy đủ từ đội trưởng Trương Quốc Bảo và trưởng đoàn Đoàn Quốc Cường. Qua đó cho thấy nhân viên của Liên đoàn quần vợt Việt Nam Hoàng Longy đã can thiệp vào chuyên môn ở đội tuyển vốn không phải việc của anh ta. Việc này yêu cầu Liên đoàn làm rõ trách nhiệm, kiểm điểm Hoàng Longy đồng thời rút kinh nghiệm, không đưa người này vào thành phần đội tuyển tham dự các giải sắp tới.
Về việc Đỗ Minh Quân, Lâm Quang Trí chứ không phải đội trưởng Trương Quốc Bảo tham gia chỉ đạo các trận đấu của Nguyễn Hoàng Thiên, Lý Hoàng Nam không phải di 2 tay vợt này tự ý mà có sự đồng ý của chuyên gia. Tuy nhiên việc tay vợt Trịnh Linh Giang ngồi chỉ đạo Minh Quân/Quang Trí trong trận đôi gặp Campuchia là sai bởi đó không phải là nhiệm vụ của anh ta và cũng chẳng được sự đồng ý của chuyên gia, trưởng đoàn hay đội trưởng. Do đó yêu cầu làm rõ trách nhiệm những ai liên quan đến việc Trịnh Linh Giang ngồi ghế chỉ đạo.
Tổng cục TDTT cũng yêu cầu Liên đoàn quần vợt Việt Nam, Vụ thể thao thành tích cao, bộ môn quần vợt rút kinh nghiệm sâu sắc trong công tác quản lý, điều hành.
HOÀNG QUỲNH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
This is the last post.

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn