Select Menu
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Xem và Suy Nghĩ

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Shop Bóng Chuyền

Rao Vặt - Khuyến Mãi

Du Lịch

Kinh Doanh

Trái Tim Hồng

» » TST Tourist ký kết hợp tác phát triển du lịch với 2 quận, huyện của TP Cần Thơ


Bóng Chuyền Sài Gòn 6:54:00 PM 0

Ông Trương Quang Hoài Nam (Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ - Giữa) chứng kiến lễ ký kết giữa lãnh đạo CTCP TST Tourist với 2 lãnh đạo UBND quận Thốt Nốt và huyện Phụng Hiệp
Dù rất mạnh với những chùm tour phong phú và độc đáo ở châu Âu, châu Á, châu Úc...nhưng TST Tourist vẫn luôn giữ gìn bản sắc của dân tộc với những tour nội địa, phát triển làng nghề và di tích lịch sử độc đáo của Việt Nam. Do đó, trong hành trình thiết kế những tour mới lạ ở miền Tây, TST Tourist đã khám phá ra vùng đất mới dành cho du lịch mà ít được các công ty lữ hành, du lịch phát hiện. Đó là cù lao Tân Lộc ở quận Thốt Nốt - TP Cần Thơ. 
Được sự đồng thuận của lãnh đạo CTCP du lịch TST Tourist, đoàn cán bộ công ty đã có những buổi làm việc với lãnh đạo UBND TP Cần Thơ, Sở VH-TT&DL TP cùng các ban nghành quận Thốt Nốt, huyện Phụng Hiệp để xin được hợp tác, góp phần giới thiệu những nét đẹp và độc đáo của địa phương đến du khách trong và ngoài nước. Hiểu được tinh thần và ý nghĩa tốt đẹp của thương hiệu có uy tín về du lịch TST Tourist nên lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã nhiệt tình chỉ đạo các đơn vị giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình đoàn cán bộ TST Tourist khảo sát và khám phá vùng đất quê nhà.
Thành quả của những nổ lực và hợp tác tốt đẹp, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ rất vui mừng khi chứng kiến lễ ký kết của TST Tourist với 2 địa phương của quê nhà là quận Thốt Nốt và huyện Phụng Hiệp để cùng nhau đầu tư và phát triển những hình ảnh đẹp và thân thiện đến du khách mọi nơi..
Đó là điều mà thương hiệu TST Tourist luôn tạo được uy tín và yêu thích của du khách trong suốt thời gian vừa qua vì sự phong phú và mới lạ trong các chương trình tour.
Ảnh: NGUYỄN MẪN
HOÀNG LIÊN

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post