Select Menu
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Xem và Suy Nghĩ

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Shop Bóng Chuyền

Rao Vặt - Khuyến Mãi

Du Lịch

Kinh Doanh

Trái Tim Hồng

» » » ĐTQG nữ chuẩn bị SEA Games 29: Ông Nguyễn Quốc Vũ (CLB VTV.BĐ.LA) nhận trách nhiệm là HLV trưởng


Bóng Chuyền Sài Gòn 7:07:00 PM 0

Dù những ngày HLV trưởng Hidehiro Irisawa (Nhật Bản) bỏ việc ở ĐTQG nữ, HLV phó Nguyễn Quốc Vũ (CLB VTV Bình Điền Long An) được BHL và các tuyển thủ tin tưởng đề cử làm quyền HLV trưởng để điều hành các buổi tập. Nhưng HLV Nguyễn Quốc Vũ vẫn đề nghị LĐBCVN nhanh chóng tìm người xứng đáng thay thể vị trí HLV trưởng của ông Hidehiro Irisawa. Sau đó, TTK  LĐBCVN - ông Lê Trí Trường đề nghị anh nhận nhưng anh cũng từ chối vì cho rằng còn nhiều người tốt hơn rất nhiều. 
Trong tình hình khó khăn cho vị trí "Thuyền trưởng" mà các tuyển thủ nữ tin tưởng thì ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc công ty  TNHH thể thao Bình Điền Long An - Phó Chủ tịch Công Đoàn CTCP phân bón Bình Điền) trong chuyến công tác ra Hà Nội họp Đại hội BCH Công Đoàn tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã đến thăm và động viên HLV - VĐV của CLB VTV Bình Điền Long An) đang tập trung ĐTQG tại Trung tâm HLQG Nhỗn, cũng đã có cuộc nói chuyện sâu sắc với HLV Nguyễn Quốc Vũ về nhiệm vụ nặng nề này. Qua những góp ý và động viên chân tình, ông Thái Bửu Lâm đề nghị HLV Nguyễn Quốc Vũ cần tôn trọng đề cử của LĐBCVN, để đóng góp cho quốc gia. Vì vậy, sau khi cân nhắc HLV Nguyễn Quốc Vũ đã nhận lời vào vị trí HLV trưởng ĐTQG nữ.
Ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An) đã kịp thời động viên HLV Nguyễn Quốc Vũ...
Thật ra, HLV Nguyễn Quốc Vũ xứng đáng nhận vị trí này vì anh đã có kinh nghiệm là HLV phó nhiều năm qua cho các HLV trưởng Phạm Văn Long, Thái Thanh Tùng... Ở giải VĐQG PV Gas, Cúp Hùng Vương, Cúp quốc tế VTV - Bình Điền... anh cũng đều giúp CLB VTV Bình Điền đăng quang và lọt đến trận chung kết. Đặc biệt, anh cũng vừa hoàn tất khóa học HLV bóng chuyền chuyên nghiệp do FIVB tổ chức gần đây...
Như vậy, tình hình ĐTQG nữ đã tạm ổn...
Ảnh: LÊ VI
HOÀNG LIÊN

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post