Select Menu
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Xem và Suy Nghĩ

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Shop Bóng Chuyền

Rao Vặt - Khuyến Mãi

Du Lịch

Kinh Doanh

Trái Tim Hồng

» » "Cơn lốc màu Cam" TST Tourist đưa niềm vui đến với khách hàng


Bóng Chuyền Sài Gòn 9:31:00 PM 0

Ông Lại Minh Duy (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP TST Tourist)
Theo truyền thống thường niên của CTCP du lịch TST Tourist, mùa hè là mùa của gia đình nên TST Tourist luôn có những chương trình trong chuổi hoạt động "Mùa hè sôi động". Trong đó, "Cơn lốc màu Cam" là một nét đặc trưng về sắc màu của TST Tourist muốn gửi đến những niềm vui cho khách hàng trong mùa hè này.
Theo ông Lại Minh Duy (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP du lịch TST) chia sẻ: "Thông thường, những du khách đặt tour quốc tế ở các công ty du lịch thường chọn những chương trình được tham quan nhiều nơi như tour 7 ngày thì đi 5 nước, tour 12 ngày thì đi 7 nước... tuy nhiên, chất lượng tham quan từng điểm hạn chế như cởi ngựa xem hoa. Do đó, TST Tourist đã thiết kế những tour có tính chất khám phá trọn vẹn đất nước đó để du khách không phải đi về rồi vẫn còn tiếc rẻ là còn những điểm khác chưa bước chân đến..." Ngoài ra, TST Tourist cũng xây dựng những tour độc đáo như: khám phá thiên đường sắp biến mất để giới thiệu về đảo quốc Maldives đang bị nước biển dâng lên từ từ. Do đó, nơi đây không chỉ đẹp hoang sơ mà còn tạo cảm giác giá trị lịch sử. Ở thiên đường này, TST Tourist sẽ bố trí cho khách được ở trong những căn nhà có nền bằng kính để có thể chiêm ngưỡng những đàn cá bơi lượn dưới ánh đèn rực rở bên dưới rất thú vị....
Một bất ngờ cho du khách khi đăng ký tham gia các tour của TST Tourist, họ có thể trở thành những du khách triệu phú với những chương trình trúng thưởng có giá trị rất cao lên đến hàng chục triệu đồng.
Những khách hàng trúng thưởng khi tham gia tour cùng TST Tourist
Nhưng TST Tourist bán tour không chỉ để kinh doanh mà họ luôn biết đóng góp cho xã hội. Ngoài những hoạt động âm thầm của lãnh đạo công ty thì ở chương trình "Cơn lốc màu Cam" này, ông Lại Minh Duy chia sẻ: "Những khách hàng đi tour với TST Tourist không chỉ có niềm vui và hạnh phúc trong từng chuyến đi mà họ cũng góp phần cùng TST Tourist chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở khắp nơi, thông qua việc TST Tourist sẽ trích từ 3.000 đến 10.000 đồng của mỗi khách hàng, góp vào hoạt động cộng đồng để làm từ thiện..."
Đây thật sự là một nghĩa cử đẹp của TST Tourist giúp cho du khách khi tham gia tour của công ty cũng cảm thấy hữu ích và thoải mái.
Chương trình "Cơn lốc màu Cam" bắt đầu...
HOÀNG LIÊN  

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post