Select Menu
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Xem và Suy Nghĩ

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Shop Bóng Chuyền

Rao Vặt - Khuyến Mãi

Du Lịch

Kinh Doanh

Trái Tim Hồng

» » AHLLVT - Trung tướng Phạm Tuân: "Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền phát triển và hấp dẫn qua từng năm tháng...


Bóng Chuyền Sài Gòn 10:46:00 PM 0

Trung tướng Phạm Tuân (Hàng đầu - áo sậm)
Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân - Trung tướng Phạm Tuân đã chia sẻ với BCSG ngay sau trận chung kết hấp dẫn giữa CLB VTV Bình Điền Long An và CLB BangKok Glass (Thái Lan): "Theo dõi những giải đấu Cúp VTV - Bình Điền những năm qua, tôi cho rằng BTC đã rất cố gắng sáng tạo để giúp hình ảnh của giải luôn hấp dẫn. Tôi thấy rằng giải phát triển và hấp dẫn qua từng năm tháng..."
Đó là một nhận xét rất chính xác cùng với rất nhiều nhà chuyên môn gắn bó với giải đấu, chứ hoàn toàn không vì Trung tướng Phạm Tuân là bạn và đồng chí với ông Lê Quốc Phong (TGĐ CTCP phân bón Bình Điền)
AHLLVTND - Trung tướng Phạm Tuân là người châu Á đầu tiên bay vào vũ trụ
Trung tướng Phạm Tuân, cùng với nhà du hành vũ trụ Xô viết Viktor Vassilyevich Gorbatko được phóng vào không gian từ sân bay vũ trụ Baikonur trên tàu Soyuz 37 vào ngày 23 tháng 7 năm 1980, tức ngày 12 tháng 6 âm lịch năm Canh Thân, và trở về Trái Đất ngày 31 tháng 7 trên tàu Soyuz 36. Họ thực hiện nhiệm vụ trên trạm không gian Salyut 6 cùng với hai nhà du hành vũ trụ Xô viết khác.
Trong toàn bộ thời gian trên quỹ đạo, Phạm Tuân đã tiến hành các thí nghiệm về hòa tan các mẫu khoáng chất trong tình trạng không trọng lực. Ông cũng tiến hành các thí nghiệm cây trồng trên bèo hoa dâu. Phạm Tuân cũng chụp ảnh Việt Nam từ quỹ đạo Trái Đất. Phạm Tuân ở trong không gian trong vòng 7 ngày, 20 giờ và 42 phút. Ông đã thực hiện tổng cộng 142 vòng quỹ đạo quanh Trái Đất.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post