Select Menu
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Xem và Suy Nghĩ

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Shop Bóng Chuyền

Rao Vặt - Khuyến Mãi

Du Lịch

Kinh Doanh

Trái Tim Hồng

» » Video - Phong trào bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh Phú Thọ cải thiện sức khỏe và niềm vui tuổi già


Bóng Chuyền Sài Gòn 10:11:00 PM 0

Tỉnh Phú Thọ không chỉ nổi tiếng với giải bóng chuyền đỉnh cao Cúp Hùng Vương đã thu hút người hâm mộ cả nước qua 11 năm nay, mà phong trào bóng chuyền hơi cũng rất phát triển ở vùng đất thiêng của các Vua Hùng.
Với môn thể thao này, không chỉ sân chơi của Sở VH-TT&DL tỉnh mà còn có sự đóng góp tích cực của Hội người cao tuổi của tỉnh Phú Thọ. Vì vậy, hàng năm giải bóng chuyền hơi tỉnh Phú Thọ thu hút gần 180 VĐV với 18 đội bóng của 13 huyện, thành thị (11 đội nam và 7 đội nữ). Qua đó, các đơn vị huyện thị Lâm Thao, Cẩm Khê, Phù Ninh, Tân Sơn...là mạnh nhất. Do đó, hàng ngày, các sân bóng chuyền hơi hoạt động rất sôi động mỗi chiều ở Nhà thi đấu và tập luyện tỉnh ở TP Việt Trì.
phía Nam nổi bật nhất là phong trào bóng chuyền hơi ở tỉnh Bến Tre do sự hổ trợ tích cực của ông Nguyễn Thanh Tùng (Cựu Trọng tài bóng chuyền QG - Sở VH-TT&DL tỉnh Bến Tre). Không chỉ vậy, ông Thanh Tùng còn tận tình hướng dẫn các địa phương bạn luật, kỹ thuật và cả chỉ dẫn địa điểm mua bóng đặc trưng màu cam vì hiếm trên thị trường dụng cụ TDTT.
HOÀNG ANH

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post