Select Menu
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Xem và Suy Nghĩ

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Shop Bóng Chuyền

Rao Vặt - Khuyến Mãi

Du Lịch

Kinh Doanh

Trái Tim Hồng

» » "Ông Bầu" Đào Hữu Huyền (Hóa Chất Đức Giang Hà Nội) muốn chủ công Wilavan Apinyapong nhập tịch VN...?


Bóng Chuyền Sài Gòn 12:58:00 PM 0

Trợ lý HLV Nguyễn Hữu Hà (đội nữ Hóa Chất Đức Giang HN) đang thương thảo với chủ công Wilavan Apinyapong của CLB VTV Bình Điền Long An tại ...Tây Ninh?
đội nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội không thi đấu ở Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền lần 11 nhưng giới chuyên môn trong làng bóng chuyền Việt Nam bất ngờ khi phát hiện ông Đào Hữu Huyền và HLV phó Nguyễn Hữu Hà đang ở Tây Ninh...?
Nguyên nhân là ông cũng nghe tiếng của Cúp quốc tế Bình Điền rất chất lượng nên cũng muốn tìm hiểu và nghiên cứu để có thể tổ chức tương tự sau này.
Nhưng quan trọng nhất là ông Đào Hữu Huyền đã đề nghị BHL đội nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội thương thảo với chủ công nổi tiếng của Thái Lan là Wilavan Apinyapong đang được CLB VTV Bình Điền Long An mượn, về việc nhập quốc tịch Việt Nam để thi đấu cho đội nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội trong các giải tới.
Ngoài ra, khi xem các "chân dài" của CLB AlTay (Kazakhstan), ông Đào Hữu Huyền cũng muốn liên lạc để mời thêm 1-2 cầu thủ. Ông Đào Hữu Huyền cho biết: "Tôi đang đề nghị LĐBCVN cho phép sử dụng trở lại ngoại binh, để tôi thuê thật nhiều cho đội bóng vì mục tiêu của tôi là đưa đội nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội sớm vào Top 4 VN..."
HOÀNG LIÊN

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post