Select Menu
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Xem và Suy Nghĩ

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Shop Bóng Chuyền

Rao Vặt - Khuyến Mãi

Du Lịch

Kinh Doanh

Trái Tim Hồng

» » Ông Lê Quốc Phong (TGĐ CTCP Phân bón Bình Điền) hát tặng sinh nhật thứ 19 của Kim Thanh


Bóng Chuyền Sài Gòn 7:15:00 PM 0

Hôm nay (28/3) thật sự là ngày đặc biệt và đáng nhớ của cầu thủ trẻ nữ Đặng Thị Kim Thanh (1999 - 1m79) của đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An...
Bởi vì, đúng hôm nay là ngày sinh nhật tròn 19 tuổi của Đặng Thị Kim Thanh và chiều nay cô đã cùng đồng đội giành trận thắng quan trọng trước đội bóng Thông tin Liên Việt Post Bank để nắm cơ hội đứng đầu bảng giải VĐQG PV Gas 2017 tại Nam Định. Hơn thế nữa, tối nay tại nhà hàng Hương Sen (Nam Định) cô đã được ông Lê Quốc Phong (TGĐ CTCP Phân bón Bình Điền) tổ chức sinh nhật cho Kim Thanh rất trang trọng trước rất nhiều bà con đại lý của CTCP phân bón Bình Điền ở phía Bắc. Đích thân ông Lê Quốc Phong đã bắt nhịp để tất cả mọi người hát mừng sinh nhật và tặng hoa cùng chiếc bánh kem dễ thương cho Kim Thanh.
Thật là một vinh dự cho cầu thủ trẻ Kim Thanh để cô và các đồng đội hiểu được tình cảm của ông chủ CTCP phân bón Bình Điền cùng tập thể CB-CNV và đại lý trên toàn quốc dành cho cô và đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An.
Mong rằng đây là cột mốc quan trọng để Kim Thanh tự tin và mạnh mẽ hơn trong thi đấu và tập luyện để mang nhiều thành tích về cho thương hiệu Bình Điền Long An.
BCSG xin chúc mừng sinh nhật Kim Thanh!
HOÀNG LIÊN

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post