Select Menu
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Xem và Suy Nghĩ

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Shop Bóng Chuyền

Rao Vặt - Khuyến Mãi

Du Lịch

Kinh Doanh

Trái Tim Hồng

» » Chủ công Hà Ngọc Diễm vừa ký hợp đồng - liền gọi điện thoại trách HLV Nguyễn Xuân Dung....?


Bóng Chuyền Sài Gòn 10:10:00 PM 0

Theo như BCSG đã từng thông tin cách đây gần 1 tuần, chủ công tài năng Hà Ngọc Diễm đã tuyên bố: "Nếu Thầy Dung tái ký hợp đồng, tôi sẽ ở lại với Truyền hình Vĩnh Long..." Nhưng trong thời gian này, liên tiếp nhiều đội bóng tiềm năng đã quyết tâm muốn chinh phục cô để thi đấu ở giải VĐQG PV Gas 2017 làm cho tinh thần cô cũng lung lay với món tiền lót tay và chế độ lương hậu hĩnh...Điều đó đã xuất hiện làn sóng tranh cãi và góp ý với cô trên mạng xã hội...Thậm chí nhiều người dự đoán vì tiền cô sẽ chia tay với đội bóng quê nhà Vĩnh Long...Nhưng bất ngờ là trưa nay (4/1), chủ công Hà Ngọc Diễmđội bóng nữ Truyền hình Vĩnh Long đã ký bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, gây thất vọng cho các đội bóng muốn mời cô về với đội bóng của họ.
Điều thú vị là vừa ký xong bản hợp đồng, chủ công Hà Ngọc Diễm liền gọi điện cho cựu HLV trưởng Nguyễn Xuân Dung để trách: "Sao Thầy chưa ký hợp đồng, con nghĩ Thầy ký rồi con mới ký...Thầy đừng nói gạt con nhe..." HLV Nguyễn Xuân Dung chỉ cười: "Thầy muốn nghĩ ngơi ít ngày bên Cô vì đã xa nhà khá lâu. Nếu Vĩnh Long chính thức mời lại Thầy sẽ giữ lời hứa với con..."
Qua đó, có thể thấy Diễm dù rất cá tính, mạnh mẽ thậm chí là nổi loạn nhưng lại rất trọng tình cảm và giữ lời hứa. Đặc biệt, như BCSG đã bật mí là cô còn là cháu ngoan khi không muốn xa bà ngoại đã lớn tuổi vì muốn ở gần chăm sóc.
Dĩ nhiên, với việc ký hợp đồng tự do thì Hà Ngọc Diễm sẽ nhận được mức phí chuyển nhượng cho mình. Theo nguồn tin riêng thì trị giá 1 năm của Diễm là 250 triệu đồng cùng mức lương số 1 ở Truyền hình Vĩnh Long.
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG GIANG

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post