Select Menu
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Xem và Suy Nghĩ

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Shop Bóng Chuyền

Rao Vặt - Khuyến Mãi

Du Lịch

Kinh Doanh

Trái Tim Hồng

» » Vòng 2 - VCK giải VĐQG PV Gas 2016: An ninh thoáng hơn mùa trước...?


Bóng Chuyền Sài Gòn 5:49:00 PM 0

Sau Vòng 2 - giải VĐQG PV Gas 2015, một lãnh đạo của LĐBCVN đã thông báo trong cuộc họp kỹ thuật trước VCK là do có thông tin tiêu cực trong các trận đấu của giải về trọng tài và một số đội bóng nên Bộ Công An đã làm việc với LĐBCVN muốn phối hợp để tìm hiểu. Điều này đã được LĐBCVN rất ủng hộ. Vậy ở Vòng 2 và VCK giải VĐQG PV Gas 2016, công tác chống tiêu cực sẽ như thế nào...?
Trao đổi với BCSG, ông Lê Trí Trường (Tổng thư ký LĐBCVN) cho biết: "Đến thời điểm này LĐBCVN vẫn chưa phát hiện tiêu cực nên chưa có kế hoạch mời BCA hợp tác..." Trong khi đó, ông Nguyễn Thành Lâm (Phó chủ tịch LĐBCVN) khẳng định: "Tôi với vai trò Trưởng Ban giám sát sẽ quyết định tất cả các phân công trọng tài trong những trận đấu tại Khánh Hòa và sẽ lưu ý cẩn thận những tình huống nhạy cảm, để kịp thời can thiệp và xử lý..."
Nhưng cũng phải ghi nhận là mùa giải năm nay tính chất không căng thẳng như mùa giải năm 2015 vì cả 2 nội dung Nam và Nữ với 21 đội bóng nhưng chỉ có 1 suất rớt hạng của Nam nên diễn biến không phức tạp lắm. 
Nhưng dù sao đề phòng vẫn hơn vì cuộc đua tranh ngôi vô địch cũng rất quyết liệt...?
Ảnh: BẢO TOÀN
HOÀNG ANH

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post