Select Menu
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Xem và Suy Nghĩ

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Shop Bóng Chuyền

Rao Vặt - Khuyến Mãi

Du Lịch

Kinh Doanh

Trái Tim Hồng

» » Những pha bóng đẹp của chuyền hai Hà Vũ Sơn (15 - ĐKVĐ CLB Maseco TPHCM)


Bóng Chuyền Sài Gòn 10:52:00 AM 0

Từng được triệu tập vào ĐTQG nhưng do thẳng tính và một số vấn đề riêng nên chuyền hai Hà Vũ Sơn (15 - CLB Maseco TPHCM) vắng bóng thời gian dài. Tưởng có lúc đã giải nghệ vì sa sút phong độ do thất vọng. Nhưng may mắn cho anh là "Thầy" Bùi Huy Châm đến với Maseco TPHCM và đã vực dậy niềm đam mê cũng như chỉ dạy anh về chuyên môn. Nhờ vậy, chuyền hai Hà Vũ Sơn đã hồi sinh mạnh mẽ. 
Trong năm đầu tiên trở lại đội hình chính, Hà Vũ Sơn đã cùng các đồng đội giành 6 chiếc Cúp vô địch nhưng ấn tượng nhất là 2 chiếc Cúp vô địch Hùng Vương lần đầu tiên trong lịch sử bóng chuyền TPHCM và chiếc Cúp vô địch Việt Nam sau 17 năm của các thế hệ :Đàn anh: Trương Hữu Vinh, Lê Hồng Huy...Rõ nét nhất là ở Cúp Sanatech - Bến Tre 2015, khi anh bị chấn thương lưng phải trở về TPHCM chữa trị, ngay đó Maseco TPHCM chuẩn bị tranh chung kết với Sanest Khánh Hòa, HLV trưởng Bùi Huy Châm đã chỉ đạo gọi ngay Hà Vũ Sơn đi xe riêng về Bến Tre (Sau khi đã kiểm tra hồi phục chấn thương hoàn toàn) để tranh chung kết và anh đã không làm thất vọng Thầy Bùi Huy Châm và đồng đội với chiếc Cúp vô địch này.
Trong năm 2016, anh lại cùng đồng đội đã có 3 chiếc Cúp vô địch: Arirang Vĩnh Long, Sanatech Bến Tre và Tứ hùng TPHCM...Ở Cúp tứ hùng TPHCM 2016, "Tay máy" chuyên nghiệp Nguyễn Bảo Toàn (Ban Truyền thông - Ủy viên BCH LĐBC TPHCM) đã có cơ hội ghi lại những pha bóng đẹp của chuyền hai Hà Vũ Sơn. 
Dù bóng khó nhưng anh vẫn lăn xả cứu bóng...
BẢO TOÀN

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post