Select Menu
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Xem và Suy Nghĩ

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Shop Bóng Chuyền

Rao Vặt - Khuyến Mãi

Du Lịch

Kinh Doanh

Trái Tim Hồng

» » TST Tourist đạt giải thưởng The Guide Awards 2016


Bóng Chuyền Sài Gòn 11:48:00 AM 0

Ngày 11/9/2016, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng The Guide Awards năm 2016 cho các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Đây là lần thứ 17 giải thưởng được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức và trao giải. TST tourist vinh dự đón nhận giải thưởng "Thương hiệu dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và các sản phẩm du lịch cao cấp ấn tượng".  
The Guide Awards là một giải thưởng thường niên do bạn đọc ấn phẩm The Guide, thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn và trao tặng cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch, có nhiều thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại Việt Nam. Dịp này, TST tourist vinh dự đón nhận giải thưởng "Thương hiệu dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và các sản phẩm du lịch cao cấp ấn tượng" do The Guide Awards trao tặng. 
Là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam, TST tourist không ngừng phấn đấu và khẳng định vị trí tiên phong trong việc nâng cao dịch vụ chất lượng cao, đẳng cấp từ 4 sao nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của du khách. Với đội ngũ nhân lực trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, vì vậy luôn mang lại cho du khách sự hài lòng cao nhất về dịch vụ, cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Trong đó, những điểm đến có tốc độ tăng trưởng mạnh của TST tourist tập trung vào các tuyến điểm châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và những tour truyền thống Đông Nam Á, Đài Loan, Hong Kong. 
Qua các kết quả khảo sát khách hàng sau chuyến đi, du khách mua tour tại TST tourist từ 3 lần trở lên đạt tỷ lệ trên 50%, điều đó cho thấy sự tin tưởng của khách hàng vào uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ của TST tourist. Đặc biệt, du khách lựa chọn TST tourist cũng là vì sự nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu khách hàng và luôn đảm bảo cam kết về dịch vụ. Các chuyến đi chỉ cần từ 10 khách là khởi hành, do đó luôn đảm bảo thời gian theo yêu cầu của du khách.    
Khách hàng của TST tourist phần lớn là khách doanh nhân và các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu trong nước và đa quốc gia thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, ngân hàng, bảo hiểm… Vốn là những người khách hàng được xem là “khó tính”, đòi hỏi chất lượng dịch vụ tốt nhất khi tổ chức các chuyến đi cho nhân viên, đối tác và khách hàng VIP nhưng khi đến với TST tourist hầu hết đều đánh giá hài lòng và trên cả sự hài lòng vì những điều chưa ghi trong những hợp đồng nhưng TST tourist đã chuẩn bị sẵn sàng để mang đến sự thành công của chuyến đi. Đây chính là giá trị cao nhất lưu dấu ấn cho những hợp tác tốt đẹp về sau. 
Giải thưởng The Guide 2016 là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn của cán bộ - nhân viên TST tourist, không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và công tác phục vụ chuyên nghiệp để đáp lại sự tin dùng của quý bạn đọc, trong đó có nhiều bạn đọc là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, đã từng biết và sử dụng dịch vụ TST tourist. 
ĐÔI NÉT VỀ TST TOURIST:
TST tourist là một trong những doanh nghiệp tiên phong mở đường tour khắp 5 châu với ba thị trường: du lịch trong nước, du lịch nước ngoài và khách quốc tế. Đối với tour phục vụ khách đi du lịch nước ngoài, TST tourist hiện có đầy đủ các hành trình khám phá châu Âu, Mỹ, Úc, Nam Phi, châu Á, khởi hành định kỳ với tần suất dày. Các tour truyền thống ở Đông Nam Á như: Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar… không ngừng được làm mới và phát triển, bên cạnh đó là tour ở thị trường tầm trung như: Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và những tour đang có xu hướng phát triển mạnh như châu Âu, Mỹ, Dubai, Úc, New Zealand… 
Không những góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch Tp.HCM nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung, TST tourist còn là doanh nghiệp tích cực trong việc đóng góp và tham gia các hoạt động thiện nguyện, với mục tiêu kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng. Trong đó TST tourist đã đồng hành và tổ chức nhiều sự kiện như: Tổ chức chương trình từ thiện “Vì trẻ em cơ nhỡ” tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương; trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Tp. Cần Thơ; tổ chức chương trình Caravan từ thiện 2010 “Lên rừng xuống biển – Vì trẻ em nghèo hiếu học” tại Tp.HCM - Đà Lạt - Nha Trang - Phan Thiết cùng CLB DN 2030; tài trợ quỹ học bổng cho sinh viên trường cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn; đóng góp chương trình “Vận động chăm lo Tết năm 2015 và 2016”; tham gia quỹ “ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” năm 2015; tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện tại tỉnh Sóc Trăng, Hậu Giang, đóng góp Quỹ học bổng Vừ A Dính giai đoạn năm 2015 – 2016. 
Ghi nhận cho những hoạt động tích cực đó, TST tourist đã được Thủ tướng Chính phủ trao Bằng khen vì đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành và thực hiện công tác xã hội từ thiện nhiều từ năm 2009 đến năm 2013 và là Hội viên tập thể của CLB “Vì Hoàng sa – Trường sa thân yêu”.
Bên cạnh đó, TST tourist còn nhận nhiều giải thưởng do bạn đọc các báo, cơ quan truyền thông bình chọn như: giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” của Báo Sài Gòn Giải phóng, giải thưởng du lịch Việt Nam với danh hiệu Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách du lịch ra nước ngoài do Bộ VH-TT-DL trao tặng, giải thưởng du lịch hàng đầu Tp.HCM do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tp.HCM trao tặng; các chứng nhận của Bộ Du lịch Malaysia, Tổng Cục Du lịch Thái Lan, Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc, Bộ Công Thương, Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bằng khen của Ủy ban nhân dân Tp.HCM, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp, Ủy ban nhân dân Quận 3, Tp.HCM trao tặng.
Thông tin báo chí được cung cấp bởi:
Phòng Marketing - CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI TST (TST tourist)
Số 10 Tú Xương, P.7, Q.3, Tp.HCM. 
ĐT: (08) 39 328 328 (Ext: 281) - 0908968795 (Ms. Bảo Anh)  
Email: nguyenthuybaoanh@tsttourist.com. Website: www.tsttourist.com
BẢO ANH

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post